Email Marketing

Tìm hiểu về Sale Page và Sale Letter

Tìm hiểu về Sale Page

Tìm hiểu về Sale Page và Sale Letter – Thông thường khi bán một sản phẩm nào đó bạn cần phải có một trang web và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm bạn cần bán. Thông tin càng chi tiết bao nhiêu, càng tập trung bao nhiêu thì khách hàng càng dễ hình dung ra sản phẩm của bạn.

Tìm hiểu về Sale Page

Tìm hiểu về Sale Page

Trang Sale Page càng chuyên nghiệp thì khả năng bán hàng của bạn càng cao hơn. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Sale Page và các đặc điểm của nó nhé.

Sale Page là một trang web duy nhất full màn hình, chỉ có một cột, không có side bar, không có quảng cáo ngoài lề mà chỉ để quảng cáo về sản phẩm mình muốn bán. Nó có khả năng chốt sale một cách nhanh chóng, độ lôi cuốn và sức hút luôn là tối đa.

Mỗi khi khách hàng vào trang Sale Page thì họ chỉ có 3 hành vi mà thôi: Để lại email, mua hàng hoặc thoát ra khỏi trang.

Trang Sale Page phải có hình ảnh thật rõ ràng về sản phẩm, tuyệt đối không đặt các chương trình quảng cáo để kiếm tiền lên Sale Page sẽ làm cho khách hàng không quan tâm đến sản phẩm chính của chúng ta.

Nếu như bạn có khả năng làm video quảng cáo sản phẩm thì sẽ là một lợi thế cực lớn để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Tìm hiểu về Sale Letter

Tìm hiểu về Sale Letter

Sale Letter chính là thư chào hàng được dùng trong thư giấy hoặc gửi đi bằng email, thông thường là email. Sale Letter không bao gồm những hình ảnh đồ họa, video mà nó chỉ có chữ mà thôi.

Sale Letter là một bức thư viết cho việc công bố một sản phẩm nào đó cho người tiêu dùng, cũng có thể là công bố một sản phẩm sắp ra mắt.

Mục đích của Sale Letters: Gây sự chú ý -> Quan tâm -> Mong muốn có được -> Hành động

Như vậy với một sản phẩm, bước đầu tiên chúng ta sẽ cần phải gây sự chú ý cho khách hàng, kích thích họ phải tìm hiểu đến tính năng của sản phẩm đó. Từ đó họ mong muốn có được sản phẩm tuyệt vời này và họ sẽ phải mua hàng của chúng ta.

Related posts

Tìm hiểu về Squeeze page

admin

Thực trạng email marketing hiện tại

admin

Tìm hiểu về Landing Page

admin