Email Marketing

Tìm hiểu về Squeeze page

Tìm hiểu về Squeeze page

Tìm hiểu về Squeeze page – Đối với những người làm Marketing online thì việc xây dựng danh sách khách hàng là vấn đề sống còn, nó sẽ quyết định thành bại cho chính những kế hoạch mà người đó đề ra. Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu Squeeze Page là gì?

Tìm hiểu về trang Squeeze Page

Tìm hiểu về Squeeze page

Thông thường sau khi đã có danh sách khách hàng tiềm năng thì bạn có thể gửi email cho khách hàng nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, giúp cho khách hàng và chúng ta gần gũi nhau hơn. Chúng ta có thể tặng cho khách hàng những món quà có ý nghĩa, có giá trị cũng như quảng cáo những sản phẩm chúng ta muốn bán đến khách hàng.

Trang Squeeze Page không nhắm đến việc bán hàng mà chỉ nhằm mục đính xây dựng danh sách khách hàng. Một trang Squeeze Page chính là một trang web mà ở đó chúng ta sẽ cho đi những món quà có giá trị cho những người đăng ký vào danh sách khách hàng, đổi lại chúng ta sẽ có được thông tin về người đó, cụ thể ở đây là email, tên, điện thoại…

Các trang Squeeze Page bao giờ cũng đi kèm sản phẩm như: 1 cuốn ebook, phần mềm, plugin…. Để có thể nhận được những món quà này, buộc lòng khách hàng phải đăng ký gia nhập danh sách khách hàng của bạn. Như vậy khi đăng ký như thế thì khách hàng sẽ nhận được quà còn bạn thì lấy được email của khách hàng đó.

Squeeze Page bao gồm những page có hình ảnh mô tả về sản phẩm bạn sẽ tặng cho khách hàng, cũng có thể là video mô tả sản phẩm đó. Việc sử dụng hình thức nào là do bạn cũng như khả năng của bạn.

Giải pháp kết hợp hoàn hảo Squeeze Page và Getresponse

Làm sao để có được những mẫu Squeeze Page đẹp? Câu hỏi này luôn là câu hỏi phổ biến khi bạn mới tìm hiểu Squeeze Page, tuy nhiên bạn đừng lo, có rất nhiều mẫu Squeeze Page được tạo sẵn, bạn chỉ việc chỉnh sửa để biến nó thành trang của mình.

Vấn đề quan trọng nhất ở đây chính là phần tự động hóa gửi email sau khi khách hàng tham gia danh sách khách hàng của bạn, được gọi là AUTORESPONSE. Thật may mắn là Getresponse đã cung cấp cho bạn giải pháp này. Bạn có thể thử tính năng này hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày trước khi quyết định có nên dùng nó hay không

Làm thế nào để tạo ra một trang Squeeze Page hiệu quả?

Tìm hiểu về trang Squeeze Page

Sau một thời gian dài sử dụng Squeeze Page để xây dụng danh sách khách hàng tôi nhận thấy để cho trang Squeeze Page của bạn được hiệu quả thì tôi có một số kinh nghiệm cho bạn như sau:

  1. Trang Squeeze Page càng đơn giản càng tốt
  2. Giao diện phải đẹp, bắt mắt khách hàng
  3. Nếu có thể nên sử dụng Video cho khách hàng dễ hình dung về sản phẩm
  4. Luôn tặng cho khách hàng những món quà có giá trị
  5. Nêu được lợi ích quan trọng của sản phẩm bạn đem cho
  6. Phải làm sao kêu gọi khách hàng nhận quà và để lại thông tin

Như vậy, bạn cần phải nhanh chóng xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng ngay từ bây giờ, đừng chần chừ gì nữa, nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều đến việc bán hàng của bạn sau này. Chúc các bạn thành công!

 

Related posts

Thực trạng email marketing hiện tại

admin

Tìm hiểu về Landing Page

admin

Tìm hiểu về Sale Page và Sale Letter

admin