Mailchimp

Tạo email gửi khách hàng chuyên nghiệp

Tạo email gửi khách hàng

Làm thế nào để tạo và gửi thư khi bạn sử dụng nền tàng Mailchimp? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và gửi email cho khách hàng sử dụng MailChimp.

Tạo email gửi khách hàng chuyên nghiệp

Để tạo được email trước hết chúng ta cần tạo một chiến dịch mới, bạn vào Campain > Create Campain. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 4 kiểu để gửi đi. Hãy chọn kiểu đầu tiên Regular Campain rồi nhấn Select

Sau đó hệ thống yêu cầu bạn lựa chọn 1 List để gửi đi, bạn hãy chọn danh sách khách hàng nào mình muốn gửi bản tin rồi nhấn Next ở phía dưới bên phải màn hình.

Tạo email gửi khách hàng

Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo yêu cầu nhập thông tin của chiến dịch. Bạn cần điền các thông tin đó đầy đủ. Bạn có thể cá nhân hóa thông tin khách hàng bằng cách chọn Personalize (chi tiết sẽ hướng dẫn trong video).

Tạo email gửi khách hàng

Nhấn Next và lựa chọn 1 giao diện dùng để soạn email và bắt đầu soạn thảo. Sau khi soạn thảo xong bạn có thể gửi ngay email hoặc bạn sẽ đặt lịch để gửi email cho các thành viên của mình.

Bạn cũng có thể xem trước email của mình với các trình duyệt như: Desktop, Mobile. Bạn cũng có thể gửi 1 email để test trực tiếp xem hình hài nó ra làm sao.

Tạo email gửi khách hàng

Như vậy là bạn đã tạo email gửi khách hàng chuyên nghiệp và gửi được email rồi. Chúc các bạn thành công.

Video hướng dẫn tạo email Mailchimp

Related posts

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email Marketing MailChimp

admin

Giải pháp Email Marketing online sử dụng MailChimp

admin

Hướng dẫn đọc báo cáo của MailChimp

admin