Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscape

Đối với người làm Seo thì nội dung luôn quan trọng bậc nhất. Bài viết của bạn càng ít trùng lặp nội dung thì sẽ được đánh giá cao hơn trong con mắt của Google.

Vậy làm thế nào để biết bài viết của mình có trùng lặp nội dung với bài viết nào khác? Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscape sẽ giúp bạn kiểm tra nội dung trùng lặp để từ đó bạn điều chỉnh lại nội dung cho phù hợp.

Đây là công cụ miễn phí để kiểm tra mức độ trùng lặp nội dung của website. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để được sử dụng thêm những chức năng mạnh mẽ khác như bảo vệ nội dung, hay gửi thông báo khi phát hiện một bài viết khác sao chép nội dung website của bạn,…

Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscape cho website

Truy cập vào địa chỉ http://copyscape.com để tiến hành kiểm tra nội dung
Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscrape
Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscrape

Hãy điền đường dẫn URL bài viết mà bạn cần kiểm tra vào khung rồi ấn nút GO. CopyScape sẽ tiến hành tìm kiếm, so sánh và thông báo xem bài viết của bạn có bị website nào sao chép hay không.

Giờ chúng ta tiến hành kiểm tra thử xem 1 bài viết của báo Dân Trí xem có trùng lặp nội dung với trang nào khác không. Điền đường dẫn của bài viết vào sau đó nhấn “GO”.

Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscrape
Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscrape
Nếu trang web không đưa ra được kết quả nào thì không bị trùng lặp nội dung. Còn nếu có kết quả thì đã bị trùng nội dung. Bạn hãy nhấn vào đường link từ trang kết quả đó để xem những từ nào trùng nội dung để từ đó điều chỉnh lại cho phù hợp.

Dùng CopyScape đánh giá trùng lặp nội dung giữa 2 website

CopyScape cũng cung cấp khả năng so sánh mức độ trùng lặp của nội dung 2 trang web. Truy cập vào trang compare của CopyScape qua địa chỉ: http://www.copyscape.com/compare.php Bạn chỉ cần paste 2 url của 2 bài viết cần so sánh vào khung, hoặc 2 đoạn văn bản rồi bấm Compare Items. CopyScape sẽ so sánh và đánh giá mức độ trùng lặp nội dung của 2 trang này hoặc 2 đoạn văn bản.

Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscrape
Công cụ kiểm soát trùng lặp nội dung Copyscrape

Với công cụ CopyScape, bạn có thể dễ dàng và kiểm soát vấn đề trùng lặp nội dung. Hãy tạo ra những bài viết có nội dung chất lượng, hướng người đọc, không trùng lặp với bất cứ bài viết nào khác. Như thế website mới được đánh giá cao.

Written by admin

Chào các bạn! Mình là Vương Anh, vnit.vn là blog cá nhân, là nơi chia sẻ những hiểu biết của mình về MMO cũng như một số đam mê.