Weebly

Thiết lập trang chủ của weebly

Thiết lập trang chủ Weebly

Sau khi bạn đăng ký thành công blog và publish thì bạn có thể truy cập vào đường dẫn mà bạn đăng ký trước đó, tuy nhiên blog sẽ không có dữ liệu, chỉ có một ít dữ liệu ban đầu mà hệ thống sinh ra. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện trang chủ cho Weebly

Thiết lập trang chủ của weebly

Thiết lập trang chủ Weebly

Để thiết lập trang chủ, bạn nhấn vào Home sau đó ta sẽ đi điều chỉnh những thành phần cho trang chủ. Bạn có thể thay đổi logo, thêm bớt các thành phần như: Title, text, image, gallery … sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nói chung Weebly cho bạn tùy biến tất cả các thành phần nên bạn sẽ thỏa sức mà sáng tạo nhé.

Ngoài ra Weebly còn hỗ trợ cho bạn những layout có sẵn để bạn lựa chọn, nhưng mà nó không được thoải mái cho lắm.

Thiết lập trang chủ WeeblyVới mỗi thành phần bạn muốn đưa vào thì bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào nó, giữ rồi đưa đến nơi bạn muốn thêm vào và nhả chuột ra. Tiếp đến là bạn thêm dữ liệu cho thành phần đó.

Cuối cùng hãy nhấn Publish để cập nhật những thông tin mà bạn vừa thiết lập. Chi tiết các thiết lập trang chủ của Weebly bạn xem video ở phía dưới đây. Hãy comment nếu bạn cần giải đáp, like và share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Video cấu hình trang chủ Weebly

Related posts

Hướng dẫn đăng ký tài khoản weebly

admin

Thiết lập cài đặt cho blog Weebly

admin

Hướng dẫn post bài tại blog weebly

admin