Sử dụng Plugin

Hướng dẫn chèn quảng cáo vào giữa bài viết bằng Insert Post Ads plugin

Hướng dẫn chèn quảng cáo giữa bài viết

Bạn đang tìm cách chèn quảng cáo vào giữa bài viết nhưng không biết phải làm sao? Đừng lo, WordPress có hỗ trợ plugin chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho bạn. Và plugin đó chính là Insert Post Ads.Hướng dẫn chèn quảng cáo giữa bài viết

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống WordPress và tiến hành cài đặt plugin lên.  Sau khi cài đặt bạn cần Active plugin này lên.

Hướng dẫn chèn quảng cáo giữa bài viết

Ngay khi bạn Active plugin này, bên thanh menu phải của hệ thống sẽ được thêm menu Post Adverts.

Hướng dẫn chèn quảng cáo giữa bài viết

Bạn có thể cấu hình cho plugin này hoạt động ở Post, Page hay cả hay bằng việc nhấn chọn Setting và lựa chọn theo ý muốn của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CSS ngoài nếu chọn Exclude CSS (chỉ dành cho các bạn hiểu về CSS).

Hướng dẫn chèn quảng cáo giữa bài viết

 

Tiếp theo bạn cần phải tạo ra một đơn vị quảng cáo, Nhấn vào Add New trong menu Post Adverts, bạn cần điền tên mẫu quảng cáo và mã quảng cáo vào. Cuối cùng bạn chọn vị trí hiển thị của quảng cáo. Plugin này hỗ trợ bạn 3 vị trí quảng cáo là quảng cáo sẽ hiển thị trước nội dung bài viết, sau nội dung bài viết và trong bài viết.

Hướng dẫn chèn quảng cáo giữa bài viết

Với trường hợp hiển thị nội dung trong bài viết thì bạn cần thiết lập quảng cáo sẽ hiển thị sau bao nhiêu paragraph (còn gọi là đoạn văn bản). Như vậy chúng ta có thể thấy được khả năng rất link hoạt của plugin này, nếu bài viết ngắn hơn số lượng đoạn văn bản nó sẽ không hiển thị quảng cáo, cũng như nếu bài viết chỉ có video thì quảng cáo cũng không xuất hiện.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ ứng dụng plugin vào website của mình được tốt hơn.

 

 

Related posts

Hướng dẫn tạo hộp text đẹp trong bài viết với plugin My Shortcodes

admin

Hướng dẫn sử dụng plugin Intense Shortcode chuyên nghiệp

admin