Thiết lập kênh Youtube

Hướng dẫn tạo kênh Youtube đầu tiên

Tạo kênh Youtube đầu tiên

Chào các bạn, do nhu cầu chia sẻ video trên Youtube ngày càng phổ biến, mặt khác với những video chất lượng, nội dung hay và đặc biệt thì bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền từ Youtube. Vậy bằng cách nào để có thể để chia sẻ video? Câu trả lời là bạn cần phải tạo 1 kênh Youtube để có thể bắt đầu chia sẻ Video và cũng có thể kiếm được tiền từ nó.

Trước tiên bạn cần có 1 tài khoản gmail mới hoặc đã dùng lâu rồi (đây là điều bắt buộc vì Youtube là con của Google mà). Bạn hãy đăng nhập vào Email đó, sau đó bạn gõ vào trình duyệt Youtube.com để đăng nhập vào Youtube.

Tạo kênh video Youtube

Click vào Youtube Setting và nhấn vào Create a new channel. Tiếp đến bạn cần điền các thông tin cần thiết như Tên của kênh và phân loại chuyên mục kênh đó.

Tạo kênh video YoutubeBạn hãy đặt tên kênh sao cho nó có ý nghĩa nhất với chủ đề mà mình muốn làm, điều này rất quan trọng trong việc tối ưu kênh video và bộ máy tìm kiếm sau này. Phân loại chuyên mục cũng nhằm để Youtube phân loại nên cần được chú ý.Tạo kênh video YoutubeHãy chọn vào đồng ý điều khoản và nhấn Done. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo kênh Youtube. Lúc này kênh của bạn hoàn toàn trắng tinh và chưa có gì hết.

Tạo kênh video Youtube

Đây mới chỉ là những bước đầu tiên để bạn bắt đầu với Youtube, mời bạn đọc tiếp những bài tiếp theo để hoàn thành kênh Youtube của mình nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Related posts

Thêm các liên kết quan trọng cho kênh Youtube

admin

Hướng dẫn upload video lên Youtube

admin

Hướng dẫn cách upload hàng loạt video dễ dàng

admin